Tiếp nối chuỗi hành trình dinh dưỡng “Tiêu Hóa Khỏe, Đề Kháng Vững” đến Thành Phố Cần Thơ

Sau thành công tại thành phố biển Vũng Tàu, thu hút hơn 200 mẹ tham gia trong số đầu tiên, Hành trình Dinh dưỡng “Tiêu hóa khỏe, Đề kháng vững” đến với Thủ phủ của miền Tây, thành phố Cần Thơ.
Không chỉ là cơ hội để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra những lời khuyên hữu ích trong quá trình chăm sóc con cái mà việc tham dự sự kiện này còn cũng mang đến cho bé những giờ vui chơi thú vị bên cạnh hoạt động chính của chương trình.
Trong số thứ 2 này, các bậc phụ huynh sẽ được đồng hành cùng BS.CKI. Phan Thị Hiền Thu, Nguyên Trưởng khoa Truyền thông Giáp dục Sức khỏe, Trung tâm Dinh dưỡng Tp.HCM cùng các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ thực hiện các kiểm tra cân nặng, chiều cao và các đánh giá về thể trạng hiện tại của trẻ. Sự kiện sẽ được tổ chức vào:
  • Ngày 07/05/2023
  • Thời gian: 08h00 – 11h00
  • Tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, 345 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Rất nhiều các hoạt động thú vị đang chờ đợi ba mẹ & các bé tham gia:
  • Thăm khám & tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho bé
  • Nhận quà tặng checkin cho 200 bé ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN, mỗi bé sẽ nhận được 1 Hộp sữa Hagukumi 320g/Chilmil 320g/ Hộp giấy Kodomil 216g tùy theo độ tuổi của bé
  • Cơ hội nhận 10 phần minigame siêu hấp dẫn bao gồm: 2 gói mì Hakubaku, 2 lọ ruốc Meiwa ít muối và vị nguyên, 1 hít tủ lạnh con cá, 1 sổ tay Meiwa và 1 xếp hình con cá
  • Các hoạt động vui chơi giải trí dành cho bé tại điểm khám

 

Mọi ý kiến thắc mắc, ba mẹ có thể gửi thông tin trực tiếp cho fanpage Morinaga – Mẹ Vững Vàng Bé Khỏe Tự Tin hoặc Hotline: 0916 434 429 để được giải đáp.
Hãy đăng ký ngay 1 suất khám dinh dưỡng cho con yêu miễn phí tại TP. Cần Thơ nhé các ba mẹ ơi!

Chia sẻ

Bài viết khác

Bài viết được quan tâm