Cảm nhận của mẹ
khi sử dụng sản phẩm sữa Morinaga cho bé?
Mẹ Nguyễn Thị Hoài Vy
Được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm từ lâu khi sinh bé đầu tiên với rất nhiều sản phẩm sữa trên thị trường mình đã không phân vân, ngần ngại mà đã chọn và tin dùng sữa Morinaga.
 
Sữa mẹ ít nên mình cho con uống kèm sữa công thức ngay trong tháng, trộm vía bé rất ngoan, tăng cân đều qua từng tháng. Bé đi ngoài phân luôn đẹp, không táo bón. Đặc biệt, thời gian gia đình bị cảm cúm lây cả nhà, mình không cho bé dùng thuốc nhưng bé tự khỏi trong 2-3 ngày chứng tỏ sức đề kháng bé rất tốt. Từ đó, mình càng tin dùng sữa Morinaga cho con hơn. Morinaga luôn được mình tin dùng và sẽ là người bạn đồng hành cùng con trong suốt chặng đường khôn lớn.

Mẹ Nguyễn Thị Thu Hiền

Bé từ khi dùng sữa rất thích, vị sữa nhạt thơm, thông minh nhanh nhạy. Sức đề kháng cũng tốt ít bệnh.
Chương trình khuyến mãi rất nhiều, mình rất
thích. Bên cạnh đo Morinaga cũng chăm sóc khách
hàng rất tận tình. Mọi thứ đều rất tuyệt vời.

Ba Phạm Trần Quân

Mình đã có 2 bé và cả 2 bé đều sử dụng sữa Morinaga từ lúc các con được 6 tháng tuổi. Trộm vía, các bé sử dụng sữa rất hợp. Hiện tại bé nhỏ nhà mình đang dùng Chilmil. Trộm vía, bé rất ít bị ốm vặt. Sữa cũng có nhiều lợi khuẩn tốt cho đường ruột của bé nên ít khi nào vợ mình nhắc đến chuyện con táo bón. Cảm ơn Morinaga đã giúp vợ chồng mình nhẹ gánh chăm con.
Khi mang bầu mình đã tìm hiểu trước về sữa bột đề phòng không đủ sữa thì có phương án dự phòng ngay. Xui rủi sao không biết mình thiếu sữa thật nhưng trong cái rủi có cái may, bé nhà mình trộm vía hợp với Morinaga lắm.
Cho đến hơn 1 tuổi, mình ngưng Morinaga để chuyển sang sữa phát triển chuyên chiều cao nhưng bé đau ốm liên tục. Lúc đó, mình nhận ra 1 điều sữa Morigana đã giúp con tăng cường đề kháng vượt trội, và với mình thì sức khỏe con là thứ mình quan trọng nhất! Từ lúc đó, mình cho bé tiếp tục uống Morinaga lại đến bây giờ.
Hiện tại bé mình hơn 2 tuổi nặng 15kg, cao hơn 95cm, mình rất hài lòng khi bé không chỉ vượt trội hơn bạn bè đồng lứa mà thậm chí, còn cao hơn các bé lớn tháng hơn.
Cảm ơn Morigana đã cho con mình 1 sức đề kháng tốt chống chọi môi trường dễ phát sinh mầm bệnh này.
Mẹ Huỳnh Thanh Yến
Mẹ Nguyễn Thị Kim Uyên

Là một người mẹ như bao người mẹ khác, mình luôn muốn đem lại những điều tuyệt vời nhất cho con. Mình đặc biệt quan tâm đến vấn đề tiêu hoá và đề kháng, 2 yếu tố quan trọng nhất trong giai đoạn đầu đời, vì đó là nền tảng cho sự phát triển sức khoẻ lâu dài. Sau bao lần đổi sữa thì mình cũng tìm ra dòng sữa chân ái cho con. Đó chính là sữa Morinaga. Công thức sữa Morinaga rất giống sữa mẹ, lại có bổ sung Lactoferrin. Đây là 1 chất vốn dĩ chỉ có trong sữa non giúp bé tăng cường đề kháng.

Nhờ có Lactoferrin trong thành phần, bé có sức đề kháng tốt, ít ốm vặt và khỏe mạnh hơn. Trộm vía từ khi đổi sang Morinaga này thấy con hào hứng trong việc uống sữa và có những thay đổi khả quan, cân nặng ổn định, hệ miễn dịch lại tốt lên nên mình rất vui.

Mẹ Phan Thị Hồng Đoan

Bé mình sinh non chỉ nặng 1,3kg. Mình không có sữa phải nuôi bé bằng sữa bột. Trộm vía, bé rất thích sữa Morinaga! Cũng nhờ Morinaga nên dù ăn rau khiêm tốn nhưng bé không bị táo bón nha. Một điều nữa là mình rất thích quà của Morinaga. Giá yêu thương, chăm sóc khách tốt nên cứ trung thành hoài luôn!

Mẹ Trần Đỗ Quyên

Khi bé 5 tháng tuổi vì tính chất công việc nên mình cho bé dùng sữa ngoài. Nhờ người quen giới thiệu Morinaga rất giống với sữa mẹ nên mình cho bé dùng thử. Suốt 5 năm cho bé dùng sữa Morinaga không hề thay đổi sữa mình nhận thấy dòng sữa của Morinaga rất phù hợp với bé, đặc biệt phát triển chiều cao tốt và không bị táo bón.
Được cùng vợ đi mua sữa cho con mới thấy các bà kỹ tính thế nào! Đọc thành phần muốn thuộc luôn, hỏi nhân viên tư vấn mỏi miệng, xong về vô các group nằm vùng rồi hỏi han bạn bè xung quanh, cuối cùng mới chốt!
Vợ mình cũng y chang vậy, sau 77 49 lần nghiên cứu đã chọn Morinaga, và hí hửng khoe mình như 1 thành tích bự lắm! Sau 2 năm tin dùng sản phẩm, mình xin khẳng định vợ mình đáng nể thật!
Con trai mình trộm vía năng động, bé nghịch ngợm đủ kiểu nhưng không bệnh vặt nhiều. Đặc biệt, ít khi nào mà bà xã mình phải lo lắng các vấn đề rối loạn tiêu hóa của con vì trong thành phần sữa có hơn 3 tỷ lợi khuẩn cho đường ruột.
Giờ nhà toàn quà tặng của Morinaga, không chương trình nào mà vợ mình không tham gia, phải nói rất ưng ý sản phẩm.
Ba Nguyễn Phú Vĩnh
Ba Nguyễn Quốc Thạnh
Hiện tại vợ chồng mình có 3 bé, bé đầu tiên được 5 tuổi, bé thứ 2 được 4 tuổi và bé thứ 3 được 4 tháng tuổi.
Hai bé lớn nhà mình thì đang dùng Morinaga số 3, hơi đau ví một tí nhưng các con thích là được. Đùa thôi chứ mình cũng nghiên cứu khá kỹ về thành phần sản phẩm trước khi quyết định chọn cho các con đến lớn thế này. Với đầy đủ DHA, ARA, canxi và các vitamin như A, B, C, D, E, Morinaga giúp bé phát triển toàn diện giác quan, trí não và thể chất. Đặc biệt gần 3 tỷ lợi khuẩn đường ruột giúp cân bằng hệ tiêu hóa nên trộm vía, bụng con mình rất khỏe. Từ dạo uống sữa này, cả hai bé đều đỡ bón hẳn.
Chốt lại là bé hợp Morinaga, mình xác định là dùng lâu dài cho con luôn nên đã đồng hành cùng Mori 5 năm rồi. Mãi yêu!!!