Tin tức - Sự kiện

Giải pháp cho mẹ bầu ghiền “trà sữa” trong thai kỳ

Trung bình, một cốc trà sữa trân châu cung cấp khoảng từ 350-500 calo. Không chỉ chứa nhiều năng lượng, đường, thức uống còn chứa một lượng caffeine nhất định. Vì thế, các mẹ bầu thường lo ngại cho sức khỏe thai kỳ nên đã từ bỏ thức uống yêu thích này khi mang thai.

Một tin vui cho mẹ là thực phẩm bổ sung Morinaga E-Okasan hương trà sữa có thể giúp mẹ giải quyết vấn đề này. Tập đoàn sữa hơn 100 năm tuổi của Nhật Bản - Morinaga vừa ra mắt thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan lon 800g dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú với mong muốn các mẹ tận hưởng thức uống yêu thích mà vẫn vui khỏe suốt thai kỳ. Tập đoàn cũng từng ghi dấu ấn trên thị trường sữa bột với những dòng sản phẩm sữa mát thanh nhạt và phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan hương trà sữa lon 800 ra mắt thị trường Việt Nam

Thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan hương trà sữa lon 800 ra mắt thị trường Việt Nam

Thỏa thích uống "trà sữa" không caffeine Một trong những vấn đề lo lắng nhất của mẹ bầu khi uống trà sữa trong thai kỳ chính là caffeine. Bởi nếu dung nạp lượng caffeine trên 200mg mỗi ngày sẽ tăng nguy cơ sinh non, sảy thai và nhịp tim bất thường ở trẻ. Morinaga E-okasan không chứa caffeine, nên mẹ bầu vẫn thoải mái sử dụng xuyên suốt cả thai kỳ, vừa thỏa mãn vị giác, không lo dư đường và tăng cân mất kiểm soát, vừa an toàn cho sự phát triển của em bé trong bụng bởi lượng đường trong Morinaga E-okasan nằm trong giới hạn cho phép. Từ đây, các mẹ bầu là "tín đồ" trà sữa sẽ không phải từ bỏ thức uống yêu thích của mình mà ngược lại còn có thể tận hưởng 2 ly mỗi ngày vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng cho cả mẹ và con. Thỏa sức uống "trà sữa" Morinaga E-okasan cho một thai kỳ khỏe mạnh

Thỏa sức uống "trà sữa" Morinaga E-okasan cho một thai kỳ khỏe mạnh

Bổ sung đường lactulose tốt cho hệ tiêu hóa Một ly trà sữa trân châu đường đen 500ml chứa khoảng 20.5 thìa đường tương đương 102.5g đường. Con số này nhiều gấp 3 lần nước ngọt có gas và bằng 3 bát cơm đầy. Đối với một người bình thường, việc tiêu thụ lượng đường trên cũng gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tình trạng này sẽ tác động nhiều hơn đối với phụ nữ mang thai. Việc tiêu thụ quá nhiều đường có thể làm gia tăng các triệu chứng ốm nghén, thiếu hụt dinh dưỡng và đặc biệt là tăng cân quá mức. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe mẹ bầu như tình trạng đái tháo đường thai kỳ… Trong khi đó, với thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan, mẹ bầu chỉ nạp khoảng 88mg đường lactulose mỗi ly. Đặc biệt, đường lactulose khi đi vào cơ thể sẽ hỗ trợ hấp thụ sắt & canxi tốt hơn, đồng thời, cũng giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, hỗ trợ phòng ngừa rối loạn tiêu hóa và táo bón ở phụ nữ mang thai. Số calo mỗi lần uống chỉ tương đương 1 hũ sữa chua Hy Lạp ít béo Tăng cân quá nhiều trong thai kỳ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ mà còn tăng nguy cơ béo phì ở trẻ khi chào đời. Với mỗi ly Morinaga E-okasan, mẹ chỉ nạp vào cơ thể khoảng 80 calo tương đương mức năng lượng của 1 hũ sữa chua Hy Lạp ít béo. Duy trì hàm lượng calo thấp nhưng sản phẩm vẫn cung đầy đủ Axit Folic, Canxi, Sắt, Protein, 15 loại vitamin và khoáng chất, sản phẩm giúp mẹ duy trì một thai kỳ khỏe mạnh mà vẫn thỏa mãn sở thích của mình. Thỏa sức uống "trà sữa" Morinaga E-okasan cho một thai kỳ khỏe mạnh

Lượng dưỡng chất đa dạng có trong thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan

Tìm hiểu thêm về thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan tại: https://morinagalemay.com.vn/sua-cho-me/ *Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng.

Theo báo Sức khỏe đời sống

Đọc bài viết
Giải pháp cho mẹ bầu ghiền “trà sữa” trong thai kỳ
Ra mắt thực phẩm bổ sung Morinaga E-Okasan: Dưỡng thai khoa học và giữ gìn vóc dáng
Tập đoàn sữa hơn 100 năm tuổi của Nhật Morinaga từ lâu đã ghi điểm trong lòng các gia đình Việt với các dòng sữa cho chất lượng được hàng triệu mẹ yêu thích. Đầu năm 2024, Morinaga tiếp tục mang về tin vui cho các mẹ bầu Việt Morinaga với sự ra mắt của thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan lon 800g dành cho phụ nữ mang thai cho con , một sản phẩm dinh dưỡng với chất lượng Nhật Bản. 

Mẹ bầu hiện đại tự tin với kiến thức chăm sóc thai kỳ 

Khoảng 85% phụ nữ mang thai sẽ xuất hiện triệu chứng ốm nghén khó chịu từ tuần thứ 9 đến tuần thứ 14 của thai kỳ hoặc muộn hơn. Sự tăng tiết estrogen khiến khứu giác của phụ nữ trở nên nhạy cảm gấp nhiều lần so với bình thường, khiến chị em cảm thấy khó chịu với một số mùi nhất định, đồng thời cũng gây ra triệu chứng nôn hoặc buồn nôn. Nhiều chị em có tâm lý sợ uống sữa bầu vì định kiến cho rằng những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng trong thời kỳ thai nghén sẽ có mùi vị khó uống, cảm giác ngọt và béo ngậy nặng nề, đồng thời gây tăng cân không kiểm soát cho mẹ. Xóa tan định kiến đó, thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan hương trà sữa sở hữu công thức dinh dưỡng độc đáo với hương vị trà sữa thanh nhẹ dễ uống nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho phụ nữ mang thai.

Thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan hương trà sữa lon 800g mới đã mặt tại thị trường Việt Nam  

Đây sẽ là tin vui cho chị em phụ nữ trẻ là “tín đồ” trà sữa, nay đã có thể duy trì món uống với hương vị yêu thích này ngay cả trong thai kỳ. Morinaga E-okasan hoàn toàn không chứa caffeine, nên mẹ bầu vẫn có thể có thể thoải mái sử dụng xuyên suốt cả thai kỳ vừa thỏa mãn vị giác, không lo dư đường và tăng cân mất kiểm soát, vừa an toàn cho sự phát triển của em bé trong bụng.  Đồng thời, Morinaga E-okasan bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho mẹ và thai nhi nhưng vẫn đảm bảo mức năng lượng thấp, chỉ 82kcal cho 1 ly (tương ứng 22g). Sản phẩm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé ngay từ khi còn giai đoạn bào thai như Axit Folic, Canxi, Sắt, Protein, 15 loại vitamin & khoáng chất,…giúp các mẹ bầu yên tâm khi có thể dưỡng thai khoa học và giữ gìn vóc dáng. 

Thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan cung cấp đầy đủ những dưỡng chất quan trọng cho mẹ thai nhi

Uống 2 ly thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan mỗi ngày để cân bằng dinh dưỡng tối ưu cho mẹ và thai nhi trong suốt thai kỳ. Sau khi sinh, duy trì 1 ly mỗi ngày trong thời gian cho con bú sẽ giúp mẹ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể vừa đẩy nhanh quá trình hồi phục cơ thể vừa giúp sữa mẹ dồi dào và đủ dưỡng chất hơn. Một điểm vô cùng tiện dụng của Morinaga E-okasan giữa thời đại bận rộn như hiện tại, mẹ bầu có thể pha cùng nước nóng hoặc nước lạnh đều cho ra thành phẩm là một ly sữa thơm ngon và dinh dưỡng.

Tỉ lệ khuyến nghị dùng thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan trong bữa ăn hằng ngày 

Tìm hiểu thêm về thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan tại: https://morinagalemay.com.vn/sua-cho-me/    
Đọc bài viết
Ra mắt thực phẩm bổ sung Morinaga E-Okasan: Dưỡng thai khoa học và giữ gìn vóc dáng
Morinaga Lê Mây Việt Nam gia nhập tập đoàn sữa hàng đầu Nhật Bản
  Chiều 23.5.2023, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Lê Mây phối hợp với Tập đoàn Morinaga Milk Industry (Nhật Bản) tổ chức "Họp báo công bố thành lập và ra mắt Công ty Cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam", đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên. Morinaga Milk Industry đã mua 51% cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam. Với việc mua lại cổ phần này, công ty Morinaga Lê Mây Việt Nam đã trở thành thành viên tập đoàn Morinaga Milk Nhật Bản. Được biết, đây là một trong hai thương hiệu sữa lớn nhất Nhật Bản và là một trong 10 thương hiệu sữa hàng đầu thế giới. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Lê Mây là một thành viên của Tập đoàn Lotus (Lotus Group). Bắt đầu các hoạt động kinh doanh kể từ năm 1996 và chính thức thành lập từ năm 2003, Lê Mây đang ngày càng tạo lập được vị trí là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ em và các sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản. Sứ mệnh của Lê Mây là đưa phong cách sống khỏe mạnh của Nhật Bản đến với người Việt bằng những sản phẩm an toàn với đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Lê Mây đã chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Morinaga tại Việt Nam từ năm 2010.

Bà Lê Vân Mây, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam và ông Yohichi Ohnuki - Tổng giám đốc Tập đoàn Morinaga Milk Industry (Nhật Bản) trong buổi công bố thành lập và ra mắt Công ty Cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam

Tập đoàn Morinaga Milk Industry (Nhật Bản) được thành lập năm 1917, là tập đoàn chuyên sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa hàng đầu Nhật Bản. Trải qua chặng đường dài phát triển, Morinaga đã trở thành một trong hai thương hiệu sữa lớn nhất Nhật Bản và là một trong mười thương hiệu sữa hàng đầu thế giới. Hơn một thập kỷ hợp tác bền chặt với nhau để mang đến cho trẻ em Việt Nam nguồn dưỡng chất đủ đầy cho sự phát triển toàn diện, Lê Mây và Morinaga đã đi đến quyết định tiến thêm một bước trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên bằng việc thành lập công ty liên doanh – Công ty Cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam. Morinaga Lê Mây Việt Nam sẽ tiếp tục chia sẻ định hướng, tầm nhìn và kế hoạch phát triển của thương hiệu Morinaga tại Việt Nam trong những năm sắp tới.

Theo báo Thanh Niên

Đọc bài viết
Morinaga Lê Mây Việt Nam gia nhập tập đoàn sữa hàng đầu Nhật Bản
Sức mạnh diệu kỳ từ Lactoferrin, nguồn cảm hứng từ sữa mẹ 
Lactoferrin, một loại kháng thể đặc biệt, được mẹ truyền cho con thông qua nguồn sữa ngọt ngào, như một cách để tiếp tục bảo vệ và cung cấp miễn dịch thụ động, giúp con chống đỡ các mầm bệnh bên ngoài trong những tháng đầu đời. Khi còn trong bụng mẹ, dây rốn chính là nguồn cung cấp oxy và các dưỡng chất duy trì sự sống của thai nhi. Nhưng từ khoảnh khắc chào đời, sợi dây rốn bị cắt đi chính là cột mốc đánh dấu con đã phát triển hoàn toàn độc lập với mẹ. Hãy cùng Morinaga Milk tìm hiểu về kháng thể và cơ chế tăng cường đề kháng cho trẻ của loại protein đặc biệt này, mẹ nhé!

Lactoferrin bảo vệ trẻ sơ sinh như thế nào? 

Lactoferrin là một loại protein có trong sữa của hầu hết các loài động vật có vú, đặc biệt là sữa mẹ. Khi tiến hành nghiên cứu về những dưỡng chất tuyệt vời có trong sữa mẹ, các nhà khoa học đã bắt đầu chú ý đến thành phần đặc biệt quan trọng này. Kháng thể được tìm thấy với hàm lượng rất cao trong sữa non (sữa mẹ tiết ra trong khoảng 5 ngày sau khi sinh) với tác dụng chính là bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi các mầm bệnh từ môi trường bên ngoài. Nói cách khác, Lactoferrin chính là tấm khiên bảo vệ hệ miễn dịch bẩm sinh mà bé nhận được trực tiếp qua chính nguồn sữa của mẹ mình.  Lactoferrin được cho là có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh vì nó có rất nhiều trong sữa non mà trẻ sơ sinh tiêu thụ.  Trong sữa non của mẹ chứa đến 600mg Lactoferrin trên 100ml sữa, tương đương một nửa viên đường được hòa tan trong 1 ly nước (*). Ở sữa trưởng thành (sữa mẹ từ 3 tuần sau khi sinh), nồng độ Lactoferrin đo được giảm xuống còn khoảng 1/3. Mặc dù sữa bò cũng chứa Lactoferrin nhưng nồng độ chỉ bằng khoảng 1/10 so với sữa mẹ. Các nhà khoa học cho rằng Lactoferrin là một protein chỉ có duy nhất ở các loài động vật có vú, mà loài người được coi là loài tiến hóa nhất nên chỉ số Lactoferrin của loài người là cao nhất so với các động vật khác.  Lactoferrin lần đầu tiên được phát hiện có trong sữa mẹ vào năm 1939. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng dưỡng chất này có khả năng liên kết với sắt rất mạnh, và đó chính là xuất phát điểm của cái tên “Lactoferrin”; ra đời từ sự kết hợp giữa cụm “lacto” (một loại protetin trọng lượng phân tử lớn) và “ferrin” (sắt). Một trong những đặc tính này có tạo ra chức năng ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh vật gây hại cho bé. Màu đỏ đặc trưng của lactoferrin cũng là do sắt liên kết.  (*) 1 ly nước 200ml và 1 viên đường là 3g 

Sức mạnh của Lactoferrin trong việc bảo vệ trẻ  

Bên cạnh sữa mẹ, Lactoferrin còn được tìm thấy qu dịch tiết từ mũi, nước bọt, chất nhầy, nước mắt. Nói cách khác, nó đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể của con người ở mọi lứa tuổi khỏi các mầm bệnh.  Vai trò của Lactoferrin trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ cụ thể như sau: 1. Tăng cường sức miễn dịch Vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm bám vào tế bào ruột của người và nhân rộng lên, cản trở chức năng họa động của tế bào đường ruột; gây ra các triệu chứng như tiêu chảy, đau bụng và nôn mửa. Dùng Lactoferrin sẽ làm tăng chất miễn dịch IgA (immunoglobulin A), bảo vệ cơ thể. Điều này được kỳ vọng sẽ có hiệu quả trong việc ngăn chặn vi khuẩn bám vào tế bào ruột. Kết quả kiểm chứng cho thấy trẻ sơ sinh được nuôi bằng sữa bổ sung Lactoferrin có nồng độ IgA trong phân cao hơn một chút và xu hướng tỷ lệ vi khuẩn Coliform trong phân giảm đi.  Tỷ lệ mắc các triệu chứng tiêu hóa cấp tính 2. Xây dựng cơ chế phòng vệ miễn dịch Virus và vi khuẩn trong quá trình xâm nhập vào tế bào ruột sẽ gây ra các triệu chứng khác nhau như tiêu chảy và nôn mửa. Lactoferrin sẽ phá vỡ các protein gắn với vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm và đã được xác nhận trong ống nghiệm là có hiệu quả trong việc ngăn chặn virus và vi khuẩn bám vào tế bào.  Tỷ lệ nhiễm Norovirus  Các nhà nghiên cứu cũng đã xác nhận trong ống nghiệm rằng Lactoferrin có tác dụng kháng khuẩn, Lactoferrin bám vào vi khuẩn E. coli và ức chế sự phát triển của vi khuẩn.  Tăng chất miễn dịch ở trẻ sơ sinh  3. Ức chế các triệu chứng tiêu hóa cấp tính Nghiên cứu cho thấy dùng một lượng Lactoferrin (200 mg hoặc 600 mg/ngày) trong thời kỳ mùa đông sẽ giúp giảm tỷ lệ người bệnh mắc các triệu chứng tiêu hóa cấp tính. Ngoài ra, thời gian tiêu chảy ở những người bị bệnh cũng được rút ngắn ở nhóm dùng Lactoferrin Lactoferrin4. Giảm các triệu chứng đau dạ dày Nhiều báo cáo cũng cho thấy những người thường xuyên tiêu thụ các sản phẩm có chứa Lactoferrin (100mg/ngày) có tỷ lệ mắc bệnh viêm dạ dày và viêm ruột do Norovirus thấp hơn trong mùa đông.  Ức chế sự phát triển của E.Coli 5. Các chức năng khác Cải thiện tình trạng thiếu máu  Lactoferrin có tác dụng điều hòa hấp thu sắt. Điều này có thể được sử dụng để cải thiện tình trạng thiếu máu.  Cải thiện tình trạng da  Nhiều báo cáo cũng cho thấy việc uống Lactoferrin giúp cải thiện các triệu chứng mụn trứng cá và duy trì độ ẩm cho da.  Lactoferrin còn được gọi là “protein đa chức năng”. Khi Lactoferrin đi vào trong dạ dày sẽ sản sinh ra một peptide có tên “Lactoferricin®” với hoạt tính kháng khuẩn mạnh hơn so với mẫu ban đầu trong ống nghiệm.  Ngoài ra, một số Lactoferrin không được tiêu hóa ở ruột sẽ tạo thành hỗn hợp với peptide tác động lên các tế bào miễn dịch trong ruột. Nói cách khác, hỗn hợp này bảo vệ cơ thể chúng ta thông qua tác dụng hiệp lực ức chế mầm bệnh trong dạ dày và ruột, đồng thời kích hoạt các tế bào miễn dịch bên trong ruột phát triển.  Tương lai của Lactoferrin đã được tạo ra bởi tập đoàn Morinaga Milk  Lịch sử nghiên cứu ở Nhật Bản bắt đầu từ những năm 1960, tiên phong bởi Morinaga Milk- công ty sản xuất sữa bột dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chúng tôi nhận thấy rằng trẻ bú sữa mẹ ít bị bệnh hơn các trẻ khác; và trong khi tìm kiếm nguyên nhân, chúng tôi đã phát hiện ra Lactoferrin và bắt đầu nghiên cứu về đặc tính kỳ diệu của nó, qua hàng loạt các thí nghiệm kiểm tra hoạt động điều tiết hệ sinh thái đường ruột với các loại sữa có chứa Lactoferrin.   Và vào cột mốc năm 1986, Morinaga Milk trở thành công ty đầu tiên trên thế giới tung ra thị trường sản phẩm sữa bột có chứa Lactoferrin. Các nhà khoa học vẫn tiếp tục nghiên cứu và đưa Morinaga Milk trở thành nhà sản xuất với nhiều bài báo cáo được xuất bản về Lactoferrin nhiều nhất trên thế giới.  Hơn nữa, Morinaga Milk không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu và phát triển Lactoferrin mà chúng tôi còn là nhà sản xuất hàng đầu luôn dẫn đầu toàn bộ quá trình từ sản xuất đến thương mại hóa Lactoferrin. Năm 1989, công ty con MILEI GmbH ở Đức của Morinaga Milk bắt đầu sản xuất Lactoferrin quy mô lớn. Khối lượng sản xuất hiện cao nhất thế giới.* Độ an toàn của sản phẩm được đánh giá cao và đã được GRAS(*) phê duyệt ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác nhau, chấp nhận cho Lactoferrin được thêm vào sữa bột dành cho trẻ sơ sinh.  Qua hơn nửa thế kỷ nghiên cứu và ứng dụng, ngoài vai trò ban đầu là bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh truyền nhiễm, người ta còn phát hiện ra Lactoferrin còn có nhiều vai trò khác như cải thiện bệnh thiếu máu và các tình trạng về da. Nói cách khác, Lactoferrin không chỉ có tác dụng đối với trẻ sơ sinh mà còn cả người lớn và người già. Các công dụng của Lactoferrin ngày càng được kỳ vọng và được chú trong tương lai. (*) Thường được công nhận là an toàn

Kết luận

Sức mạnh diệu kỳ từ Lactoferrin, nguồn cảm hứng từ sữa mẹ là một dưỡng chất quan trọng, đóng vai trò then chốt trong việc củng cố hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ. Để tìm hiểu thêm về dinh dưỡng miễn dịch và cách giúp bé phát triển khỏe mạnh, các mẹ có thể truy cập website của Morinaga mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hữu ích. Sữa Morinaga cung các dưỡng chất miễn dịch cho bé yêu Sữa Morinaga của Nhật Bản là một trong những dòng sữa tăng đề kháng cho bé hiệu quả mà mẹ có thể tham khảo. Trong hơn 12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Morinaga được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng lựa chọn để tăng đề kháng cho bé vì đáp ứng đủ các tiêu chí trên và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:
  • Morinaga loại sữa đầu tiên trên thế giới được nghiên cứu bổ sung thêm Lactoferrin - kháng thể “vàng” giúp tăng cường đề kháng cho trẻ.
  • Bên cạnh Lactoferrin, sữa Morinaga còn chứa rất nhiều thành phần tăng cường miễn dịch khác (Sắt, Kẽm, vitamin C,...) và cung cấp đầy đủ các nhóm dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
  • Morinaga nằm trong top đầu các loại sữa tăng cường tiêu hóa cho trẻ. Bởi vì, trong sữa được bổ sung thêm vitamin nhóm B, tiền lợi khuẩn Bifidus giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa khỏe. Đặc biệt, Morinaga bổ sung trực tiếp hơn 2.8 tỷ lợi khuẩn BB536 giúp cải thiện môi trường đường ruột, tăng cường tiêu hóa hấp thu, ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy,...
Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về các thực phẩm tăng cường sức đề kháng cũng như những sản phẩm dinh dưỡng khác dành cho mẹ và bé. Sức khỏe của con là niềm hạnh phúc của bạn!
Đọc bài viết
Sức mạnh diệu kỳ từ Lactoferrin, nguồn cảm hứng từ sữa mẹ