Axit folic : Chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho giai đoạn đầu thai kỳ trong quá trình tạo máu và phòng ngừa dị tật ống thần kinh cho thai nhi.

Sắt : Dưỡng chất quan trọng giúp ngăn ngừa thiếu máu trong thai kỳ

Calo thấp : Thực phẩm bổ sung Morinaga E-okasan có mức năng lượng thấp, giúp mẹ bầu và mẹ cho con thỏa thích thưởng thức hương trà sữa yêu thích mà không lo tăng cân quá mức.​

Chất xơ : sữa cho bà bầu Morinaga bổ sung chất xơ, một thành phần quan trọng giúp phát triển hệ vi sinh đường ruột.

Canxi : Dưỡng chất quan trọng giúp hình thành xương cho thai nhi

Giúp mẹ có thai kỳ khỏe mạnh và tăng cường dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của thai nhi

Sữa bầu Morinaga có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng trong thời kỳ mang thai và cho con bú, bổ sung một cách tự nhiên cho cả mẹ và bé mà không gây dị ứng, thân thiện với dạ dày, dễ tiêu hóa và hấp thu nên mẹ có thể uống mỗi ngày.

Axit folic : Axit folic giúp bào thai khỏe mạnh, tránh được những dị tật bẩm sinh có nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
Chất xơ : sữa cho bà bầu Morinaga bổ sung chất xơ, một thành phần quan trọng giúp phát triển hệ vi sinh đường ruột.
Sắt :Thông thường lượng sắt được bổ sung thông qua đồ ăn tươi, tuy nhiên khi bạn mang bầu nhu cầu về sắt sẽ tăng cao vì vậy bổ sung bằng sữa bà bầu là hết sức cần thiết.
Calo :Lượng calo trong sữa bầu Morinaga của nhật sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn khi mang vì phải tiêu tốn khá nhiều năng lượng do phải chịu sức nặng của thai nhi khi di duyển và phải cung cấp nguồn dinh dưỡng cho thai nhi
Canxi: Canxi là một thành phần quan trọng giúp thai nhi hình thành hệ xương, răng. Ngoài ra canxi còn giúp hình thành tế bào đầu tiên cho sự phát triển của thai nhi.
Vitamin :Sữa bầu Morinaga cung cấp tới 12 loại vitamin như A, B1, B2, B6, B12, C, D....Vitamin có nhiều trong rau xanh và hoa quả, mặc dù vậy bạn vẫn cần bổ sung lượng vitamin trực tiếp qua việc uống sữa

Thông tin sản phẩm

Morinaga -cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho mẹ mang thai và cho con bú.

Sản phẩm khác

Các sản phẩm dành cho trẻ em hoàn toàn được sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản,

đã vàđang được nhiều bà mẹ Việt Nam tin tưởng lựa chọn cho con yêu.

Các sản phẩm dành cho trẻ em hoàn toàn được sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản, đã vàđang được nhiều bà mẹ Việt Nam tin tưởng lựa chọn cho con yêu.

Morinaga Số 2
CHILMIL

6 – 36 tháng tuổi

Morinaga Số 3
KODOMIL

Trên tuổi

Mua hàng online tại: