Morinaga Lê Mây Việt Nam gia nhập tập đoàn sữa hàng đầu Nhật Bản

 

Chiều 23.5.2023, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Lê Mây phối hợp với Tập đoàn Morinaga Milk Industry (Nhật Bản) tổ chức “Họp báo công bố thành lập và ra mắt Công ty Cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam”, đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Morinaga Milk Industry đã mua 51% cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam. Với việc mua lại cổ phần này, công ty Morinaga Lê Mây Việt Nam đã trở thành thành viên tập đoàn Morinaga Milk Nhật Bản. Được biết, đây là một trong hai thương hiệu sữa lớn nhất Nhật Bản và là một trong 10 thương hiệu sữa hàng đầu thế giới.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Lê Mây là một thành viên của Tập đoàn Lotus (Lotus Group). Bắt đầu các hoạt động kinh doanh kể từ năm 1996 và chính thức thành lập từ năm 2003, Lê Mây đang ngày càng tạo lập được vị trí là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ em và các sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản.

Sứ mệnh của Lê Mây là đưa phong cách sống khỏe mạnh của Nhật Bản đến với người Việt bằng những sản phẩm an toàn với đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.

Lê Mây đã chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Morinaga tại Việt Nam từ năm 2010.

Bà Lê Vân Mây, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam và ông Yohichi Ohnuki – Tổng giám đốc Tập đoàn Morinaga Milk Industry (Nhật Bản) trong buổi công bố thành lập và ra mắt Công ty Cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam

Tập đoàn Morinaga Milk Industry (Nhật Bản) được thành lập năm 1917, là tập đoàn chuyên sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa hàng đầu Nhật Bản.

Trải qua chặng đường dài phát triển, Morinaga đã trở thành một trong hai thương hiệu sữa lớn nhất Nhật Bản và là một trong mười thương hiệu sữa hàng đầu thế giới.

Hơn một thập kỷ hợp tác bền chặt với nhau để mang đến cho trẻ em Việt Nam nguồn dưỡng chất đủ đầy cho sự phát triển toàn diện, Lê Mây và Morinaga đã đi đến quyết định tiến thêm một bước trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên bằng việc thành lập công ty liên doanh – Công ty Cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam.

Morinaga Lê Mây Việt Nam sẽ tiếp tục chia sẻ định hướng, tầm nhìn và kế hoạch phát triển của thương hiệu Morinaga tại Việt Nam trong những năm sắp tới.

Theo báo Thanh Niên

Chia sẻ

Bài viết khác

Bài viết được quan tâm