Mang sữa bột của Nhật đến với trẻ em Việt Nam

Chiều ngày 23-5, tại TP.HCM, Cty TNHH Sản xuất Thương mại, Dịch vụ Lê Mây – MTV của Tập đoàn Lotus (Lotus Group) đã phối hợp với tập đoàn sữa Morinaga Nhật Bản tổ chức sự kiện họp báo công bố thành lập và ra mắt Cty CP Morinaga Lê Mây Việt Nam.

 

Tập đoàn sữa Morinaga Nhật Bản ký kết chính thức hợp tác song phương với Công ty TNHH Sản xuất, thương mại, dịch vụ Lê Mây để sản xuất, phân phối sữa bột cho trẻ em Việt Nam – Ảnh: P.DƯƠNG 

Thị trường sữa cho trẻ ở Việt Nam phát triển nhanh

Mở đầu buổi họp báo, ông Takahiro Yanagida, Giám đốc khối quan hệ quốc tế của Tập đoàn sữa Morinaga Nhật Bản, đã chia sẻ tầm nhìn 10 năm của tập đoàn. Ông nhấn mạnh vai trò của việc xây dựng cơ sở hạ tầng dinh dưỡng chủ yếu tại châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam, bằng cách củng cố cơ sở kinh doanh sữa dành cho trẻ nhỏ. Tập đoàn sẽ đảm bảo cung cấp sản phẩm sữa an toàn và chất lượng cao cho thị trường sữa trẻ nhỏ tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đạt được sự phát triển trong kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu Morinaga tại thị trường này.

Bà Lê Vân Mây, Tổng Giám Đốc tập đoàn Lotus, đã chia sẻ lý do hợp tác với Tập đoàn sữa Morinaga Nhật Bản trong bối cảnh Việt Nam đã có nhiều dòng sữa Nhật nhập khẩu. Bà Mây cho rằng quyết định hợp tác chủ yếu là do thị trường sữa dành cho trẻ nhỏ đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Sự gia tăng nhanh chóng của thị trường sữa trẻ nhỏ cho thấy nhu cầu lớn từ phía khách hàng. Bà hy vọng thị trường sữa trẻ nhỏ của Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng ổn định với tốc độ tăng trưởng nhanh.

Sữa có nhiều điểm nổi trội, khác biệt

Sữa Morinaga từ Nhật Bản không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên thế giới.

Tại buổi lễ, bà Lê Vân Mây đã chia sẻ câu chuyện khi chính bà theo dõi, nhìn nhận và quan sát thị trường, cũng như nhận đánh giá từ khách hàng khi phân phối sản phẩm sữa cao cấp cho trẻ em từ Nhật Bản. Bà khẳng định những ưu điểm nổi trội của sản phẩm sữa Morinaga cho trẻ em là tăng sức đề kháng và tăng cường lợi khuẩn cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. 

Công ty TNHH Sản xuất, thương mại, dịch vụ Lê Mây hợp tác với sữa bột đến từ xứ sở hoa anh đào chia sẻ những lợi ích với người tiêu dùng Việt – Ảnh: P.DƯƠNG

Morinaga là hãng sữa hàng đầu trên thế giới đưa Lactoferrin – một chất đạm có nhiều trong sữa non, đặc biệt quan trọng trong việc tăng cường đề kháng và khả năng miễn dịch cho trẻ em vào sữa công thức. Bên cạnh đó, sữa Morinaga còn chú trọng đến các dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Với công thức tăng cường DHA & ARA cho hệ thần kinh hoàn thiện, cùng với sự kết hợp đặc biệt của tiền lợi khuẩn Bifidus và lợi khuẩn Bifidobacterium BB536 nhằm cải thiện hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ trẻ ăn ngon, phòng tránh táo bón; hàm lượng Canxi cao và phù hợp với khuyến nghị đối với trẻ em Việt Nam giúp trẻ có đầy đủ điều kiện phát triển khỏe mạnh, thông minh và cao lớn. Đây là những lý do khiến người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sữa Morinaga cho con em mình.

Theo báo Tuổi trẻ

Chia sẻ

Bài viết khác

Bài viết được quan tâm