Đồng hành cùng phụ huynh chăm con đầu đời

LIVETREAM TẬP 1 – TĂNG CÂN Ở TRẺ: SAO CHO VỪA?

Tái khởi động lại chuỗi chương trình livestream cùng chuyên gia đã tổ chức thành công trong năm 2022, Morinaga tiếp tục triển khai chương trình vào năm 2023 với sự tham gia của nhiều chuyên gia mới.  

Đến với tập đầu tiên của chương trình lần này “TĂNG CÂN Ở TRẺ: SAO CHO VỪA?”, Morinaga rất vinh dự đồng hành cùng BS.CKI. Phan Thị Hiền Thu, Nguyên Trưởng khoa Truyền thông GDSK Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM. Đây cũng là vị bác sĩ đã từng đồng hành cùng Morinaga xuyên suốt Hành trình Dinh dưỡng qua 3 tỉnh thành khu vực phía Nam: Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương.  

Đón xem Livestream tập 1 – Tăng cân ở trẻ: Sao cho vừa? vào lúc 19h30 ngày 31/07/2023

Chương trình sẽ được trực tiếp trên fanpage Morinaga – Mẹ Vững Vàng Bé Khỏe Tự Tin vào 19h30 ngày 31.07.2023, ba mẹ nhớ theo dõi fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất.  

Trong khuôn khổ buổi livestream lần này, phụ huynh sẽ được cập nhật những kiến thức về các chỉ số tăng trưởng của trẻ bởi cân nặng không phải là thước đo duy nhất để đánh giá một đứa trẻ có phát triển khỏe mạnh hay không.  

Ngoài những kiến thức được cập nhật trong buổi livestream, phụ huynh còn cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi đặt câu hỏi hay hoặc trả lời đúng các minigame trực tiếp trong chương trình.  

Đặc biệt, Morinaga cũng sẽ gửi những mẫu thử sản phẩm MIỄN PHÍ tùy thuộc độ tuổi bé đến những mẹ chưa sử dụng Morinaga và có nhu cầu sử dụng. Cụ thể như sau:  

– Tặng 01 hộp Hagukumi (10 thanh) cho bé dưới 6 tháng tuổi (hoặc mẹ mang thai)  

– Tặng 01 hộp Chilmil 320g cho bé từ 6 – 36 tháng tuổi  

– Tặng 01 hộp Kodomil (12 thanh) cho bé từ 3 tuổi trở lên  

 

Đừng quên cuộc hẹn với Morinaga vào 19h30 ngày 31 tháng này, ba mẹ nhé! Rất nhiều thông tin bổ ích cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi gia đình rước về nhà.  

Chia sẻ

Bài viết khác

Bài viết được quan tâm