Đồng hành cùng Morinaga trong chuỗi hành trình dinh dưỡng “Tiêu hóa khỏe, Đề kháng vững”

Trong giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ và mới chào đời, hệ thống miễn dịch của bé được đảm bảo bởi các kháng thể tự nhiên được truyền từ mẹ sang con trong giai đoạn mang thai được gọi là “miễn dịch thụ động”.
Tuy nhiên bước sang giai đoạn từ 6 – 36 tháng tuổi, nồng độ kháng thể trong sữa mẹ giảm dần. Hệ miễn dịch non yếu của trẻ cần thời gian thích nghi nên nguy cơ nhiễm bệnh cũng cao hơn, đặc biệt là các bệnh đường tiêu hóa và hô hấp. Đây được xem là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” nên mẹ cần chú ý nhiều hơn đến dinh dưỡng và sức khỏe của bé trong giai đoạn này.
Với mong muốn đồng hành cùng mẹ bảo vệ con khỏe mạnh và phát triển toàn diện từ bước khởi đầu, đặc biệt là giai đoạn nhạy cảm này, Thương hiệu sữa mát Nhật Bản Morinaga phối hợp cùng các bệnh viện địa phương trong cả nước tổ chức Chuỗi Hành trình Dinh dưỡng “TIÊU HÓA KHỎE, ĐỀ KHÁNG VỮNG” khởi động từ tháng 4 năm 2023.
​Khi tham gia Hành trình Dinh dưỡng cùng Morinaga, các bé sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn dinh dưỡng MIỄN PHÍ, tham gia các hoạt động vui chơi và nhận được rất nhiều quà tặng check in, minigame hấp dẫn từ chương trình.
Hành trình Dinh dưỡng số đầu tiên với sự tham gia của BS. CKI. Phan Thị Hiền Thu, Nguyên Trưởng khoa Truyền thông Giáp dục Sức khỏe Trung tâm Dinh dưỡng Tp.HCM cùng các bác sĩ tại bệnh viện Vũng Tàu sẽ được tổ chức vào:
  • Ngày 23/04/2023
  • Thời gian: 08h00 – 11h00
  • Tại Bệnh viện Vũng Tàu, 27 đường 2/9, phường 11, TP. Vũng Tàu.
Rất nhiều các hoạt động thú vị đang chờ đợi ba mẹ & các bé tham gia:
– Thăm khám & tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho bé
– Nhận quà tặng checkin cho 200 bé đầu tiên, mỗi bé sẽ nhận được 1 Hộp sữa Hagukumi 320g/Chilmil 320g/ Hộp giấy Kodomil 4 thanh tùy theo độ tuổi của bé
– Cơ hội nhận 10 phần minigame siêu hấp dẫn bao gồm: 2 gói mì Hakubaku, 2 lọ ruốc Meiwa ít muối và vị nguyên, 1 hít tủ lạnh con cá, 1 sổ tay Meiwa và 1 xếp hình con cá
– Các hoạt động vui chơi giải trí dành cho bé tại điểm khám.
Để đăng ký tham gia chương trình, mời ba mẹ quét mã QR hoặc điền form đăng ký TẠI ĐÂY
Mọi ý kiến thắc mắc, ba mẹ có thể gửi thông tin trực tiếp cho fanpage Morinaga – Mẹ Vững Vàng Bé Khỏe Tự Tin hoặc Hotline: 0916 434 429 để được giải đáp.
Hãy đăng ký ngay 1 suất Khám & Tư vấn Dinh dưỡng cho con yêu, Ba Mẹ nhé!

Chia sẻ

Bài viết khác

Bài viết được quan tâm