Khi chọn sữa cho bé, bạn nên quan tâm tới một số yếu tố sau:
– Thành phần của sữa (phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, tỷ lệ cân đối).
– Sữa có nguồn gốc rõ ràng, thông tin về dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng rõ ràng,…
– Sữa có thành phần tăng cường khả năng miễn dịch cho bé hay không.
– Sữa có thành phần hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp bé hấp thụ tốt chất dinh dưỡng hay không.

Bạn có thể cho bé dùng sữa bột Morinaga vì sữa có các ưu điểm nổi bật như sau:
+ Sữa bột Morinaga tập trung phát triển toàn diện các chức năng trong cơ thể trẻ, trong đó đặc biệt chú trọng đến phát triển hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa.
+ Sữa bột Morinaga được bổ sung Lactoferrin, thành phần có nhiều trong sữa non, được bổ sung trong sữa Morinaga để hỗ trợ hệ miễn dịch cho bé một cách tối ưu, giúp bé khỏe mạnh và ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh.
+ Sữa bột Morinaga được bổ sung 2 loại đường Oligosaccharide là Lactulose và Raffinose như 2 yếu tố bifidus, cải thiện hệ vi sinh đường ruột, giúp bé tiêu hóa tốt, hấp thụ dưỡng chất tốt hơn và ngăn ngừa táo bón hay tiêu chảy.

Morinaga là hãng đi đầu trên thế giới trong việc bổ sung các yếu tố miễn dịch lactoferrin và prebiotic (Lactulose và Raffinose), là những yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng của bifidobacteria ở trẻ. Bên cạnh đó, Morinaga luôn cố gắng cải thiện chất lượng của các thành phần dinh dưỡng cơ bản trong sữa bột, kể cả điều chỉnh lượng đạm phù hợp với khả năng hấp thụ của trẻ sơ sinh và thêm vào các nucleotide có khả năng kích thích miễn dịch, rất quan trọng đối với sự hoàn thiện của ruột non.

Ngoài ra, cùng với việc tăng cường DHA, thành phần quan trọng đối với sự phát triển của não bộ trong giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh, Morinaga còn điều chỉnh hàm lượng và độ cân bằng của các vitamin và khoáng chất dựa trên tiêu chuẩn của FAO/WHO năm 2007, tài liệu mới nhất về dinh dưỡng cho trẻ.

<iframe src=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfr_f0a9ZC-IjHrFA92yPeZnKlzsDfQVrFBSrxirhIOjzDrew/viewform?embedded=true” width=”640″ height=”965″ frameborder=”0″ marginheight=”0″ marginwidth=”0″>Đang tải…</iframe>